Chốt gác bảo vệ khu Resort

19/03/2021

Ở các khu Resort ven biển không thể thiếu các chốt bảo vệ, do đặc điểm diện tích rộng lớn và thường nằm cạnh bãi biển. Việc lựa chọn bốt gác phù hợp với khí hậu và cảnh quan ven biển tương đối khó khăn. Nếu chọn nhà bảo vệ bằng kim loại sẽ bị han rỉ trong một thời gian ngắn do khí hậu ẩm mặn. Mặt khác nếu chọn nhà bảo vệ có chất lượng thấp sẽ không chịu được gió bão ở những vùng biển nhiệt đới thường xuyên có bão.

Nhà bảo vệ tại khu resort

Nhà bảo vệ tại khu resort

Nhà bảo vệ composite VINACABIN và HANDY được thiết kế chuyên dùng cho các vùng biển nhiệt đới. Vật liệu composite là vật liệu để sản xuất xuồng cao tốc, du thuyền, vỏ lãi… và các thiết bị khác trên biển được ứng dụng vào sản xuất nhà bảo vệ. Công nghệ đúc liền khối giúp nhà bảo vệ có độ cứng cao và bền chắc. Mái được hàng liền với thân nhà bảo vệ bằng công nghệ hàn composite mà không sử dụng đinh tán hay bu lông. Nhờ phương pháp hàn liền này mà mái nhà không bị tốc mái khi có gió lớn.

Chốt gác ven biển

Chốt gác ven biển

Chốt bảo vệ Resort

Chốt bảo vệ Resort

Nếu bạn không khó khăn về kinh phí, nếu bạn quan tâm đến chất lượng nhà bảo vệ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn có giải pháp cho các vấn đề của bạn.

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2023 by choibaove.com