Trang chủ Tin tức Các mẫu chòi bảo vệ ( bốt gác) tham khảo Chế tạo cabin bốt gác kích thước lớn bằng composite

Chế tạo cabin bốt gác kích thước lớn bằng composite

15/03/2021

Quý khách hàng đã quen với việc sử dụng cabin bốt gác bằng vật liệu composite do chúng tôi cung cấp và lắp đặt trong những năm gần đây. Nhưng đa số các loại cabin bảo vệ bằng composite đều là loại cabin kích thước nhỏ. Việc sản xuất các loại cabin kích thước nhỏ dễ dàng hơn do chi phí đầu tư thấp. Nhưng với cabin kích thước lớn trên 2m hoặc nhà bảo vệ lục giác cỡ lớn thì hầu như không có. Để sản xuất các sản phẩm lớn này đòi hỏi vốn đầu tư cao cho máy móc, khuôn mẫu.. nêu các sản phẩm này không có nhiều.

Bốt gác lục giác cỡ lớn VINACABIN VC6L

Từ 2019 Handy và Vinacabin đã bắt đầu cung cấp ra thị trường một số nhà bảo vệ kích thước lớn. Sản phẩm nhà bảo vệ bằng composite kích thước lớn đã đáp ứng được ngay lập tức nhu cầu của khác hàng ở phân khúc cao cấp. Nhà bảo vệ kich thước lớn đã bắt đầu được trang bị lắp đặt tại các khu đô thị mới và khu công nghiệp. 

Nhà bảo vệ cỡ lớn Handy 2x3m

Trong năm 2020 HANDY và VINACABIN tiếp tục đưa thêm một số mẫu nhà bảo vệ kích thước lớn khác, bao gồm cả cả cabin thu phí các loại để phục vụ thị trường.

Giao chốt bảo vệ Vinacabin

D&D là đại lý chính thức của cả 2 nhà sản xuất Handy và Vinacabin. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách các sản phẩm mới nhấ, sớm nhất với giá bán cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay với  phòng kinh doanh của chúng tôi để được báo giá.

 

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2024 by choibaove.com