Cabin bảo vệ 0945683282

18/03/2021

Hiện nay Cabin bảo vệ, chòi canh gác,bốt gác, nhà bảo vệ, cabin bán hàng di động bằng composite luôn là lựa chọn ưu tiên thay thế cho cho việc xây cố định. Cabin bảo vệ di động composite là sản phẩm tối ưu trong sử dụng đem lại hiệu quả cao về kinh tế và chi phí nhân công bên cạnh đó giúp tiết kiệm thời gian xây dựng.

Trước kia chúng ta biết nhiều về nhà vệ sinh di động nay chúng ta lại tìm thấy cabin bảo vệ di động rất phổ biến trong thị trường. Cabin bảo vệ di động phù hợp cho tất cả các công ty cần bốt gác bảo vệ, khu dân cư, khu công nghiệ…Ngay cả chốt gác dân phòng hay bốt gác công an cũng sử dụng sản phẩm di động này rất nhiều.

Sản phẩm chòi bảo vệ, cabin bảo vệ làm bằng vật liệu composite không khác gì loại vật liệu sản xuất nên nhà vệ sinh di động nhưng cabin bảo vệ  di động được sản xuất theo khuôn mẫu khác. Nhà bảo vệ bằng composite đúc liền khối với thân và vỏ tạo độ chắc chắn cao cho sản phẩm. Vật liệu composite để sản xuất nên nhà vệ sinh di động hay cabin bảo vệ di động gồm keo và sợi thủy tinh giúp cho sản phẩm có tuổi thọ từ 20 năm trở lên, composite giúp cho sản phẩm không bị oxy hóa, chịu được sự va đập, chịu được thời tiết nắng nóng khắt nghiệt hay gió biển…

Điểm đặc biệt của Cabin bảo vệ, hay chốt bảo vệ composite của công ty cổ phần Cabin Việt Nam ( VINACABIN)  được thiết kế sang trọng từ thân cho đến mái, Mái của cabin bảo vệ thường theo dạng mái nhọn phong cách châu Âu. Cabin nhà bảo vệ của chúng tôi có rất nhiều kích thuớc khác nhau và bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất theo kích thuớc Quý khách hàng yêu cầu.

Nhà bảo vệ hay cabin bảo vệ được làm chắc chắn chịu được sức gió tới cấp 9

Chốt bảo vệ Vinacabin

NỘI THẤT:

Cửa chính: Composite kính an toàn.

Cửa sổ 3 mặt: Khung nhôm kính dán an toàn 2 lớp

Sàn: Composite cốt sợi thủy tinh.

Trần composite cốt sợi thủy tinh.

Vách tường: composite cốt sợi thủy tinh

Bàn làm việc: Gỗ tự nhiên có ngăn kéo.

Hệ thống điện chiếu sáng cả trong và ngoài

Hệ thống điện chiếu sáng cả trong và ngoài

HỆ THỐNG ĐIỆN:

01 Ổ Cắm  âm tường.

01 công tắc âm tường.

04 đèn LED Down linght

01 quạt thông gió âm trần

Với tuổi đời rất nhiều năm VINACABIN sản xuất trong lĩnh vực composite theo công nghệ GRACO Hoa Kỳ, tất cả những sản phẩm như nhà vệ sinh di động composite, cho thuê nhà vệ sinh lưu động, sản xuất thùng rác, xe rác, bồn composite, vách ngăn composite, cabin bảo vệ composite, nhà tắm di động,  cabin bảo vệ, chốt bảo vệ.. chúng tôi tự tin rằng tất cả các sản phẩm mà Quý khách hàng sử dụng từ công ty chúng tôi có tuổi thọ từ 20 năm trở lên đó là chất lượng hoàn hảo, bên cạng đó Cabin bảo vệ, chốt bảo vệ di động composite hay những sản phẩm khách như nhà vệ sinh di động có giá rất rẻ so với những sản phẩm cùng loại bên ngoài thị trường và điểm đặc biệt là thiết kế rất hiện đại và sang trọng.

Hãy liên hệ với phòng kinh doanh Công ty chúng tôi qua số Hotline: 0945683282.

Hiện nay Công ty cổ phần D&D là đại lý chính thức của VINACABIN cho các sản phẩm chốt bảo vệ và nhà vệ sinh di động trên toàn quốc.

 

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2024 by choibaove.com